IEP Showtime 2020 : Musical Grandeur

กิจกรรมประเมินผล IEP SHOWTIME ระดับปฐมวัย และระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563..

สน.ลาดพร้าว แจกหน้ากากอนามัย คุณครู ผู้ปกครองและนักเรียน

มื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 ผู้กำกับการ รองผู้กำกับการนครบาลลาดพร้าว พร้อมด้วยคณะกต.ตร.สน.ลาดพร้าว แจกหน้ากากอนามัยให้กับคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนโสมาภา ..

การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2562

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6..

แจ้งประกาศหยุดเรียนเนื่องจากสถานการณ์ ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5)

โรงเรียนโสมาภาแจ้งประกาศหยุดการจัดการเรียนการสอน ในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 ในทุกระดับชั้น..

รู้ทัน ป้องกันได้ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A,B,C การป้องกันไม่ให้ติดเชื้อ ได้อย่างไร

ไข้หวัดใหญ่มีอยู่ด้วยกัน 3 สายพันธุ์ - ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A (Influenza A) - ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B (Influenza B) - ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ C (Influenza C)..