ผู้บริหารสักการะพระพุทธรูปประจำโรงเรียน และรูปปั้นท่านพันโทสมพงศ์ ปี 2557

วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 คณะผู้บริหารกลุ่มโรงเรียนโสมาภา ร่วมสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ "พระพุทธรูปประจำโรงเรียน และรูปปั้นท่านพันโทสมพงศ์ โสมาภา ผู้ก่อตั้งโรงเรียนโสมาภา" ..

ผู้บริหารและคณะครูสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นมงคล ปี 2557

วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 ผู้บริหาร และคณะครูร่วมสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ "ศาลหน้าตึกอำนวยการ" ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน เนื่องในวาระวันคล้ายวันเกิดโรงเรียนวันที่ 15 กรกฎาคม 2557..

การฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัด,คอตีบ,บาดทะยัก ป.1 และ ป.6 ปี 2557

วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 เจ้าหน้าที่สาธารณสุขศูนย์ 50 ฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัด-หัดเยอรมันให้กับนักเรียนชั้น ป.1 และฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบ , บาดทะยัก ให้กับนักเรียนชั้น ป.6..

คอร์สการเรียนฟุตบอล : โดย อ.ชาติชาย ณ สนามฟุตบอลโพธิ์แก้วฯ ปี 2557

โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) เปิดคอร์สการเรียนฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ตลอดปีการศึกษา 2557 อำนวยการสอนโดย อ.ชาติชาย เชษฐา ผู้อำนวยการฝึกที่ผ่านการอบรมฟุตบอลชั้นสูง ..

วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 โรงเรียนจัดกิจกรรมการแข่งขันอ่านออกเสียงภาษาไทยรอบชิงชนะเลิศ ปีการศึกษา 2557 ณ ห้องประชุมสมพงศ์ โรงเรียนโสมภา (นวมินทร์) ..