วัลรองชนะเลิศอันดับ 1

รอง ผ.อ. น้ำอ้อย เวชกามา รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการ..

ตารางสอบชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6

โรงเรียนโสมาภาได้กำหนดการสอบภาคความรู้ ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6..

ทัศนศึกษา ป.1

วันที่ 2 สิงหาคม 58 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ..

ตรวจสุขภาพนักเรียน

31 ส.ค - 2 ก.ย. 2558 โรงพยาบาลนวมินทร์ตรวจสุขภาพนักเรียน..