รณรงค์วันสิ่งแวดล้อมไทย

วันที่ 6 ธันวาคม 2559 โรงเรียนโสมาภา รณรงค์วันสิ่งแวดล้อมไทยโดยมีตัวแทนนักเรียนโรงเรียนโสมาภาระดับชั้นประมศึกษาถือป้ายรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมไทย บริเวณหน้าเสาธงและสนามกีฬา เพื่อให้ผู้ปกครองและนั..

คนเก่งโสมาภา การแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกูฏ

ตัวแทนนักเรียนระดับชั้น ป.3 กับ ป.6 ได้เข้าร่วมแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกูฏ ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนฤทธิยะวรรณา..

คนเก่งโสมาภา กีฬาสแต็ค รายการ WSSA 2016 School Battle Sport Stacking Championships

เมื่อวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬาสแต็ค ..

ตารางสอบ ครั้งที่ 3/2559 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6

แจ้งตารางสอบ ครั้งที่ 3/2559 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 วันที่ 26 - 27 ธันวาคม 2559..