คนเก่งโสมาภา : ได้รับรางวัลการประกวดมารยาทไทย ระดับ ป.4-6 ปี 56

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ส่งนักเรียนเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ระดับชั้น ป.4-ป.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ณ โรงเรียนวัดนางนอง(พิพัฒน์) กรุงเทพฯ ..

คนเก่งโสมาภา : ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ เดือน ธ.ค.56

วันที่ 8 ธันวาคม 2556 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำรายการ "นิวสตาร์ แชมป์เปี้ยนชิพ" ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนแย้มจาดวิชชานุสรณ์ ..

คนเก่งโสมาภา : การแข่งฟุตบอลรายการพรชนกคัพ ครั้งที่ 6 ได้ถ้วยที่ 2 ปี 2556

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 4 เส้า รุ่นอายุ 9 ปี รายการ "พรชนกคัพ ครั้งที่ 6" ณ สนามฟุตบอลพรชนก กรุงเทพฯ ..

คนเก่งโสมาภา : ได้รับทุนการศึกษาการแข่งขันประวัติเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่6 ปี56

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันประวัติศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 6 รอบเจียระไนเพชร จำนวน 3 คน ..

นักเรียนปฐมวัยชมการแสดงเบ๊นโบ๊ท Biopharm Fish Oil Gummy ปี 2556

วันที่ 16 ธันวาคม 2556 นักเรียนระดับปฐมวัยร่วมชมการแสดง เล่นเกมลับสมองประลองปัญญา และรับของที่ระลึกจากทีมงานการ์ตูนเบ็นโบ๊ท Biopharm Fish Oil Gummy ..