คนเก่งปฐมวัย : ได้รับรางวัลจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 นักเรียนระดับปฐมวัยโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ได้รับรางวัลจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ณ โรงเรียนอนุบาลสามเสน กรุงเทพฯ..

คนเก่งโสมาภา : ด.ญ.ธัญลักษณ์ ป.2/2 ร่วมงาน ด.เด็กคิดดี Thai pbs ปี 2557

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ด.ญ ธัญลักษณ์ สุขวัน (น้องเกรซ) นักเีรียนชั้น ป.2/2 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมแสดงความสามารถในการเต้นประกอบเพลงเด็กดีอาเซียน ..

คนเก่งโสมาภา : ด.ช.พีรณัฐ ป.4/2 ออกรายการแก๊งซ่าท้าโชว์ ช่อง 9

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ด.ช.พีรณัฐ ฟักทองอยู่ (น้องพีพี) นักเรียนชั้น ป.4/2 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมออกรายการแก๊งซ่าท้าโชว์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 ..

คณะครูร่วมพิธีเทิดพระเกียรติ และพิธีบูชาครูเนื่องในวันครูแห่งชาติ ปี2557

เนื่องด้วยวันที่ 16 มกราคม ของทุกปีเป็นวันครูแห่งชาติ ดังนั้นโรงเรียนจึงจัดพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนาถ พิธีบูชาครู พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์..

พิธีบูชาครูเนื่องในวันครูแห่งชาติ และพิธีระลึกถึงท่านพันโทสมพงศ์ ปี 2557

เนื่องด้วยวันที่ 16 มกราคม ของทุกปีเป็นวันครูแห่งชาติ ดังนั้นในวันที่ 15 มกราคม 2557 โรงเรียนจึงจัดพิธีบูชาครู และพิธีระลึกถึงพระคุณพันโทสมพงศ์ โสมาภา ผู้ก่อตั้งโรงเรียนโสมาภา ..