คนเก่งโสมาภา:ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำเดือน มี.ค.-มิ.ย.57

วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 ผอ.อัจฉราวดี คำภานุช มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำระหว่างเดือนมีนาคม - มิถุนายน 2557 ..

คณะครูทัศนศึกษาดูงาน ณ จ.นครสวรรค์ และ จ.พิษณุโลก ประจำปี 2556

วันที่ 17 - 19 มกราคม 2557 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ทัศนศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา 2556 ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง จ.นครสวรรค์ - แวะสักการะพระพุทธชินราช (วัดใหญ่) ..

คณะครู นักเรียนร่วมแห่เทียนพรรษาไปถวาย ณ วัดบางเตย ปี 2557

วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 คณะครู นักเรียนโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมแห่เทียนจำนำพรรษาไปถวาย ณ วัดบางเตย ประจำปี 2557 ..

ประชาสัมพันธ์ : แจ้งตำแหน่งการติดเครื่องหมายลูกเสือ-เนตรนารี สำรองและสามัญ ป.1-ป.6 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..

การประชุมครูเพื่อขยายผลนิทรรศการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School

วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 การประชุมครูเพื่อขยายผลนิทรรศการ "โรงเรียนปลอดขยะ Somapa Zero Waste School" ปี 2557 ..