นักเรียนชั้น ป.6 ทัศนศึกษางานแสดงตราไปรษณียากรโลก ปี 2556

วันที่ 6 สิงหาคม 2556 นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ทัศนศึกษาชมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก (Thailand 2013 – World Stamp Exhibition) ..

โครงการจิตอาสาพัฒนาสุขภาพสมอง ให้ความรู้นักเรียน ป.6 (IEP) ปี 2556

วันที่ 5 สิงหาคม 2556 อาจารย์อุทุมพร ณ นคร และนักเรียนแกนนำโครงการจิตอาสาพัฒนาสุขภาพสมอง โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 จำนวน 6 คน ..

การอบรมคุณธรรมค่ายพุทธบุตร ชั้น ป.3 ปีการศึกษา 2556

วันที่ 4 สิงหาคม 2556 โรงเรียนจัดโครงการอบรมคุณธรรมค่ายพุทธบุตร ระดับชั้น ป.3 และมีท่านผู้ปกครองมาร่วมพิธีบูชาบุพการี และพิธีแสงเทียนแสงธรรม ..

การอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพ และทักษะการสอนครู ปี 2556

วันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2556 ผอ.อัจฉราวดี คำภานุช รอง ผอ.วิไลพรรณ บุญสมพงษ์ และครูดุษดี มุ่งดี เข้าร่วมการอบรม"โครงการพัฒนาศักยภาพ และทักษะการสอนครู" กับมูลนิธิศักดิ์พรทรัพย์..

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมผู้ปกครองโสมาภา & ทีมรวมดารา-ศิลปิน ปี 2556

วันที่ 4 สิงหาคม 2556 ชมรมฟุตบอลผู้ปกครองโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับทีมรวมดารา-ศิลปิน VIP GRAND STAR ณ สนามฟุตบอลพรชนก อะคาเดมี่ กรุงเทพฯ ..