2 คนเก่งโสมาภา : ร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติงานคอนเสิร์ต ปี 2556

วันที่ 10 ธันวาคม 2556 2 นักเรียนคนเก่งโสมาภา ร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติในงานคอนเิสิร์ต "รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย ครั้งที่ 2" ปี 2556 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ กรุงเทพฯ ..

กิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษปฐมวัย : การเรียนเสริมวิชาการวันเสาร์ ปี 2556

ภาพบรรยากาศการเรียนการสอนกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษระดับปฐมวัย : การเรียนเสริมวิชาการวันเสาร์ โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..

กิจกรรมกลางแจ้งนักเรียนปฐมวัย : การเล่นสนามเด็กเล่น ปี 2556

บรรยากาศกิจกรรมกลางแจ้งของนักเรียนระดับปฐมวัย โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) : การเล่นสนามเด็กเล่น โดยสนามเด็กเล่นเป็นสถานที่สำคัญสำหรับการจัดกิจกรรมกลางแจ้งที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก..

นักเรียนปฐมวัยร่วมกิจกรรมเสริมพลังสมองฯ กับเอนฟาโกร เอพลัส ปี 2556

วันที่ 11 ธันวาคม 2556 นักเรียนระดับปฐมวัยเข้าร่วมกิจกรรมเสริมพลังสมองสร้างอัจฉริยะกับเอนฟาโกร เอพลัส พร้อมรับกระเป๋าพร้อมนมเอนฟาโกรเป็นของที่ระลึกในการร่วมกิจกรรม ..

บรรยากาศการเรียนการสอนระดับเตรียมอนุบาล ปีการศึกษา 2556

บรรยากาศการเรียนการสอนระดับเตรียมอนุบาล โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) โดยแผนกเตรียมอนุบาลมีแนวทางในการเลี้ยงดูเด็กนักเรียน ดังนี้..