พิธีถวายราชสดุดีและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันวชิราวุธ ปี2557

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 เป็นวันวชิราวุธ ปี 2557 โรงเรียนจัดพิธีถวายราชสดุดี เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งลูกเสือไทย ..

การทัศนศึกษาเยี่ยมชมโรงงานรีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม ปี 2557 ครั้งที่1/3

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ทัศนศึกษาเยี่ยมชมโรงงานรีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม ประจำปี 2557 ครั้งที่1/3 ณ โรงงาน ไฟเบอร์พัฒน์..

โรงเรียนบดินทรฯ เปิดโครงการลับสมองประลองฝีมือ Brush Up Your Brain ปี 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์จากฝ่ายวิชาการ : ขณะนี้โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เปิดโครงการลับสมองประลองฝีมือ Brush Up Your Brain..

คลิป VDO ความทรงจำที่โสมาภา2 ย้อนอดีตกับความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมา

คลิป VDO Somapa Nawamin : คลิป VDO ความทรงจำที่โรงเรียนโสมาภา2 ย้อนอดีตกับความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมาของศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ ..

ฐานการเรียนรู้เรื่องการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ป.1-ป.6 ปี 2557

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 ตัวแทนนักเรียนชั้น ป.1-ป.6 เข้าร่วมกิจกรรมฐานการเรียนรู้เรื่อง "การอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม" โครงการ Energy Mind Award ..