โรงเรียนโสมาภา เปิดเรียนในวันจันทร์ที่ 11 พค. 58 ระดับชั้นเตรียมอนุบาล - อนุบาล 3 ..

วันฉัตรมงคล

ความหมายของวันฉัตรมงคล วันฉัตรมงคล (อ่านว่า ฉัด-ตระ-มง-คล) มีความหมายตามพจนานุกรมว่า พระราชพิธี ฉลองพระเศวตฉัตร ทำในวันซึ่งตรงกับวันบรมราชาภิเษก ..

วันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม

วันที่ 1 พฤษภาคม ของทุกปีเป็น "วันแรงงานแห่งชาติ" เพื่อเป็นการยกย่องและชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของแรงงาน เพื่อให้เกิดการพัฒนาทั้งในคุณภาพ ความเป็นอยู่ ตลอดจนสิทธิอันชอบธรรมที่ผู้ใช้แรงงานสมควร..

โรงเรียนโสมาภาได้รับรางวัลมาตรฐานสถานศึกษาดีเด่น ด้านพลังงาน ระดับ 4 ดาว จากโครงการ Energy Mind Award 2014 ..

7 เมษายน วันอนามัยโลก (World Health Day)

วันอนามัยโลก (World Health Day) ตรงกับวันที่ 7 เมษายนของทุกปี..