กิจกรรมปฐมวัย

วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 นักเรียนอนุบาล 1 /3 ทัศนศึกษา ร้านโครงการหลวง Golden place เรื่อง “ผลไม้โครงการหลวง” ..

นักเรียนชั้นอนุบาล 1/1 เรียนโครงงาน เรื่อง ผักเมืองหนาวร้านโครงการหลวง Golden place

ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 1/1 เข้าเยี่ยมชมร้านโครงการหลวง Golden place เพื่อให้..

กิจกรรมทำบุญตักบาตรและถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนโสมาภาจัดให้มีกิจกรรมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๐๐ น. ณ เวทีส่งเสริม EQ..

วันลอยกระทง 2559 (กิจกรรมประดิษฐ์กระทง)

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนโสมาภา นวมินทร์ ได้จัดกิจกรรมการประดิษฐ์กระทงจากเศษวัสดุเหลือใช้และวัสดุธรรมชาติ โดยมีนักเรียนระดับปฐมวัย และ ประถมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม..

การเรียนการสอนเดือนตุลาคม (Summer Course) ระดับปฐมวัย

โรงเรียนโสมาภา นวมินทร์ ได้มีการจัดกิจกรรมการเรียนเสริมทักษะด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน ให้กับนักเรียนระดับชั้น อ.1- อ.3 ..