กิจกรรมปฐมวัย
นักเรียน อ.2-อ.3 ทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานครแห่งที่ 1

วันที่ 22 เมษายน 2559 นักเรียน อ.2-อ.3 โรงเรียนโสมาภา นวมินทร์ ..

การเรียนการสอนเดือนมีนาคม (Summer Course) ระดับปฐมวัย

โรงเรียนโสมาภา นวมินทร์ ได้มีการจัดกิจกรรมการเรียนเสริมทักษะด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน ให้กับนักเรียนระดับชั้น อ.1- อ.3 เพื่อส่งเสริมนักเรียนให้มีการพัฒนาการทางด้านวิชาการเหมาะสมตามวัย โดยเริ่มเ..

7 codes ถอดรหัสความสำเร็จ Generation Alpha

นิตยสารโมเดิร์ดมันได้มาจัดกิจกรรม..