กิจกรรมปฐมวัย
การแข่งขันชักเย่อ รอบรองชนะเลิศ นักเรียนอนุบาล 3 ณ The walk Kaset-Nawamin

นักเรียนอนุบาล 3 โรงเรียนโสมาภา เข้าร่วมการแข่งขันชักเย่อ รอบรองชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ The walk Kaset-Nawamin ..

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติระดับปฐมวัย วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙

โรงเรียนโสมาภาได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติขึ้นเป็นประจำทุกปีและในปีการศึกษา ๒๕๕๙ นี้ โรงเรียนได้จัดให้มีกิจกรรมวันแม่แห่งชาติให้กับนักเรียนระดับชั้นเตรียมอนุบาล ถึง อนุบาลปีที่ ๓ ..

โครงการอบรมคุณธรรมค่ายพุทธบุตรนักเรียนระดับชั้นอนุบาลที่ 3

ในวันเสาร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. โรงเรียนโสมาภาได้จัดโครงการอบรมคุณธรรมค่ายพุทธบุตรให้แก่นักเรียนในระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๓ ..

กิจกรรมพ่อแม่อาสา และวิทยากรชุมชน ระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2559

กิจกรรมพ่อแม่อาสา และวิทยากรชุมชน ระดับชั้นอนุบาล ปีการศึกษา 2559 จัดขึ้นในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2559 ระหว่างเวลา 09.00 - 11.00 น. โรงเรียนโสมาภา ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 - 3 ..

นักเรียนระดับปฐมวัยร่วมกิจกรรม พีเดียชัวร์ Watch Grow School Tour

วันที่ 21 มิถุนายน 2559 นักเรียนระดับปฐมวัย ร่วมกิจกรรม พีเดียชัวร์ Watch Grow School Tour ณ ห้องประชุมสมพศ์ โรงเรียนโสมาภา โดยมีวัตถุประสงค์ ..