กิจกรรมปฐมวัย
โครงการ “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” ประจำปีการศึกษา 2560

ระหว่างเดือนมิถุนายน 2560 – เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนโสมาภา..

ไหว้ครูอนุบาล

ในทุกปีการศึกษาโรงเรียน..

วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนโสมาภา จัดการประชุมผู้ปกครองระดับเตรียมอนุบาล - อนุบาล 3 เพื่อรับทราบนโยบายต่างๆ ของโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2560..

งานนิทรรศการทางวิชาการระดับปฐมวัย ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2559

ด้วยโรงเรียนโสมาภาได้กำหนดจัดกิจกรรมนิทรรศการทางวิชาการระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “ ต้นกล้าของพ่อ.....สานต่อพระราชปณิธาน ”..

ฐานวิทยาศาสตร์ระดับปฐมวัย

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนโสมาภาจัดกิจกรรมฐานวิทยาศาสตร์ระดับปฐมวัย โครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 โดยเด็กๆ สนุกสนานในการจัดกิจกรรม ได้ฝึกการคิด การสังเกต ..