กิจกรรมปฐมวัย

วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนโสมาภา จัดการประชุมผู้ปกครองระดับเตรียมอนุบาล - อนุบาล 3 เพื่อรับทราบนโยบายต่างๆ ของโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2560..

งานนิทรรศการทางวิชาการระดับปฐมวัย ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2559

ด้วยโรงเรียนโสมาภาได้กำหนดจัดกิจกรรมนิทรรศการทางวิชาการระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “ ต้นกล้าของพ่อ.....สานต่อพระราชปณิธาน ”..

ฐานวิทยาศาสตร์ระดับปฐมวัย

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนโสมาภาจัดกิจกรรมฐานวิทยาศาสตร์ระดับปฐมวัย โครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 โดยเด็กๆ สนุกสนานในการจัดกิจกรรม ได้ฝึกการคิด การสังเกต ..

วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 นักเรียนอนุบาล 1 /3 ทัศนศึกษา ร้านโครงการหลวง Golden place เรื่อง “ผลไม้โครงการหลวง” ..

นักเรียนชั้นอนุบาล 1/1 เรียนโครงงาน เรื่อง ผักเมืองหนาวร้านโครงการหลวง Golden place

ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 1/1 เข้าเยี่ยมชมร้านโครงการหลวง Golden place เพื่อให้..