ภาพกิจกรรมปฐมวัย
7 codes ถอดรหัสความสำเร็จ Generation Alpha

นิตยสารโมเดิร์ดมันได้มาจัดกิจกรรม..

วันพ่อระดับปฐมวัย

วันที่ 3 ธันวาคม 2558 ..

ลอยกระทงอนุบาล

โรงเรียนโสมาภาได้จัดให้กิจกรรมวันลอยกระทง..

วันที่ 27 ก.ย. 58 โรงเรียนโสมาภาจัดการแข่งขันกีฬา “ โสมาภาอนุบาลเกม ” ครั้งที่ ๒๐..

กิจกรรมวันแม่ของชั้นอนุบาล 58

วันที่ 10 สิงหาคม 2558 กิจกรรมวันแม่ของชั้นอนุบาล ..