การอบรม/ดูงาน/ประชุมครู
ผู้บริหารและคณะครูดูงานศูนย์การเรียนรู้ชุมชนเขตบางเขน ปี 2557

วันที่ 7 ตุลาคม 2557 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมทัศนศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนเขตบางเขน โดยเรียนรู้ในเรื่องต่างๆ ได้แก่..

คณะครูเข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง การสร้างความเป็นพลเมือง ปี 2557

วันที่ 20 กันยายน 2557 รอง ผอ.น้ำอ้อย เวชกามา และตัวแทนคณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) รวม 6 ท่าน เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง "การสร้างความเป็นพลเมือง" ..

การอบรมเชิงปฏิบัติการ 3 R โครงการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ปี 2557

วันที่ 2 กันยายน 2557 โรงเรียนจัดการอบรมคณะครู ซึ่งเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดการขยะหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วโดยยึดหลัก 3R" ..

ครูสัมมนารีไซเคิลกล่อง ปกป้องโลก ลดการทิ้ง ปรับพฤติกรรมการใช้ ปี 2557

วันที่ 3 กันยายน 2557 รอง ผอ.น้ำอ้อย เวชกามา รอง ผอ.อัญชลี คชจันทร คุณครูสายฝน อินทโชติ และคุณครูสมบัตร โพธิ์ธรรม ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..

การอบรมโครงการพัฒนาความรู้ทางด้านกฎหมายเรื่องกฎหมายละเมิด ปี 2557

วันที่ 26 สิงหาคม 2557 ผอ.อัจฉราวดี คำภานุช รอง ผอ.น้ำอ้อย เวชกามา และคุณครูสมใจ บินกามิด โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) เข้าร่วมโครงการอบรมการพัฒนาความรู้ทางด้านกฎหมาย..