การอบรม/ดูงาน/ประชุมครู
ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการสอนของครูสู่การเรียนรู้ของนักเรียน ปี 57

วันที่ 1 เมษายน 2557 และ 8 พฤษภาคม 2557 โรงเรียนจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "พัฒนาคุณภาพการสอนของครูสู่การเรียนรู้ของนักเรียน" โดยมีท่านอาจารย์เบญญรัตน์ อภิชาตนานนท์ เป็นผู้ดำเนินการประชุม ..

ผู้บริหารและคณะครูร่วมรดน้ำขอพรผู้ใหญ่เนื่องในวันสงกรานต์ ปี 2557

วันที่ 10 เมษายน 2557 ผู้บริหารและตัวแทนคณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมรดน้ำขอพรผู้ใหญ่เนื่องในวันสงกรานต์ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ของไทย..

การสัมมนาเรื่องการสุขาภิบาลในอาคารสาธารณะตามหลัก Clean and Green

วันที่ 7 มีนาคม 2557 รอง ผอ.น้ำอ้อย เวชกามา และ รอง ผอ.อัญชลี คชจันทร เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเรื่อง "การสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในอาคารสาธารณะตามหลัก Clean and Green" ..

การอบรมครูเรื่อง สร้างสรรค์ปัญญาเด็กปฐมวัยด้วยการใช้หนังสือเป็นสื่อ ปี 2556

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 คุณครูอติพร คำวงษา และคุณครูสายฝน ทรงศรี คุณครูปฐมวัย โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “สร้างสรรค์ปัญญาเด็กปฐมวัย ด้วยการใช้หนังสือเป็นสื่อ” ..

คณะครูดูงานนิทรรศการโรงเรียนสายอักษร ปีการศึกษา 2556

วันที่ 24 มกราคม 2557 คณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมดูงานนิทรรศการวิชาการ ปีการศึกษา 2556 ณ โรงเรียนสายอักษร รามอินทรา กรุงเทพฯ ..