การอบรม/ดูงาน/ประชุมครู
ผู้บริหาร และคณะครูร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดท่าน อ.สมเกียรติ โสมาภา ปี 2556

วันที่ 1 ตุลาคม 2556 ผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มโรงเรียนโสมาภา ร่วมงานทำบุญวันเกิดของโรงเรียนโสมาภาพัฒนา (โสมาภา4) พร้อมกับอวยพรวันคล้ายวันเกิดท่านอาจารย์สมเกียรติ โสมาภา ..

ครูปฐมวัยร่วมฟังทอล์คโชว์ วาไรตี้ ON STAGE รัก ลูก จับ ใจ ปี 2556

วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 คณะครูปฐมวัยโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) จำนวน 11 ท่าน เข้าร่วมรับฟังทอล์คโชว์วาไรตี้ ON STAGE หัวข้อ “รัก ลูก จับ ใจ” ณ โรงแรมชาลีน่า กรุงเทพฯ ..

การอบรมครูเรื่อง ทักษะการปฏิบัติงานอย่างครูมืออาชีพ ปี 2556

วันที่ 15 กันยายน 2556 รอง ผอ.น้ำอ้อย เวชกามา และคุณครูนิตยา พิสัยพันธ์ เข้ารับการอบรมหลักสูตรการพัฒนาครูมืออาชีพ เรื่อง ทักษะการปฏิบัติงานอย่างครูมืออาชีพ ..

รอง ผอ.น้ำอ้อย ดูงานนำเศรษฐกิจพอเพียงสู่อาเซียน เดอะมอลล์บางกะปิ ปี 2556

วันที่ 20 กันยายน 2556 รอง ผอ.น้ำอ้อย เวชกามา รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) เข้าร่วมดูงาน "หยาดน้ำจากฟ้า วิถีปราชญ์ตามรอยพระบาท นำเศรษฐกิจพอเพียงสู่ประชาคมอาเซียน" ..

ผู้บริหาร และคณะครูร่วมอวยพรวันเกิดท่าน อ.สมพจน์ โสมาภา ปี 2556

วันที่ 5 เมษายน 2556 ผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดท่านอาจาย์สมพจน์ โสมาภา ซึ่งท่านเป็นผู้บริหารกลุ่มโรงเรียนโสมาภา ..