กิจกรรมทำบุญ&จิตอาสา
โรงเรียนร่วมทำบุญทอดกฐิน ณ สำนักสงฆ์แสงธรรมคีรี จ.ฉะเชิงเทรา

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 รอง ผอ.อัญชลี คชจันทร และคุณครูปราณี ทับหิรัญ เป็นตัวแทนโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ สำนักสงฆ์แสงธรรมคีรี จ.ฉะเชิงเทรา..

โรงเรียนร่วมทำบุญทอดกฐิน ณ สำนักสงฆ์วัดสันติศิลาราม จ.สกลนคร

วันที่ 20 ตุลาคม 2557 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ สำนักสงฆ์วัดสันติศิลาราม อำเภอส่องดาว จังหวัดสกลนคร..

โรงเรียนร่วมทอดกฐินสามัคคีสมทบทุนสร้างอุโบสถวัดปรือใหญ่ จ.ศรีสะเกษ

วันที่ 19 ตุลาคม 2557 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีสมทบทุนสร้างอุโบสถวัดปรือใหญ่(พรหมสิทธิ์) จังหวัดศรีสะเกษ ..

โรงเรียนเข้าร่วมโครงการจิตอาสา The Heart of Giving ปี 2557

วันที่ 22 กันยายน 2557 ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 1- 6 ที่เข้าร่วมโครงการจิตอาสา มอบกล่องบริจาคโครงการ The Heart of Giving ประจำปี 2557 ..

กิจกรรมธรรมะในลานไทร ระดับชั้นปฐมวัย - ป.3 เดือน ก.ย. 2557

วันที่ 17 กันยายน 2557 โรงเรียนจัดกิจกรรมธรรมะในลานไทร ระดับชั้น ปฐมวัย - ป.3 ประจำเดือนกันยายน 2557 ณ สวนลานไทร โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..