การเรียนการสอน IT
ตัวอย่างผลงานนักเรียนโดยการใช้ Computer หัวข้อ : พลังคิดสะกิดโลก

ตัวอย่างผลงานนักเรียนโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) สร้างสรรค์โดยการใช้โปรแกรม Computer หัวข้อ : พลังคิดสะกิดโลก..

ตัวอย่าง site เพื่อการเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ ป.1-ป.2 โดยคุณครูนฤภัทร

สาระน่ารู้ : ตัวอย่าง site เพื่อการเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ โดยคุณครูนฤภัทร เทียมรอด ครูสอนวิชาคอมพิวเตอร์ระดับชั้น ป.1 - ป.2..

สาระ IT น่ารู้ : ตัวอย่าง Google Site ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการเรียนการสอนได้ ทั้งคุณครูและนักเรียน ..

คนเก่งโสมาภา : ได้ที่ 3 การแข่ง Com งานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 63 ปี 2556

วันที่ 25 และ 27 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทาง Computer 2 รายการ ได้รับรางวัลที่ 3 จากการแข่งขัน จำนวน 3 รางวัล..

การเรียนคอมพิวเตอร์และกระดาน Activboard ปฐมวัย ปีการศึกษา 2556

บรรยากาศการเรียนการสอนคอมพิวเตอร์ และกระดาน Activboard ระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2556 ..