การเรียนการสอน IT
การเรียนการสอนหุ่นยนต์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

กิจกรรมการเรียนการสอนหุ่นยนต์ Creative Robots Workshop สื่อการเรียนการสอนหุ่นยนต์..

แจ้งข่าวสารถึงท่านผู้ปกครองที่ใช้ somapa 2 App

ข่าวสารถึงท่านผู้ปกครองที่ใช้ somapa 2 App ตอนนี้ somapa 2 App อัพเดทเป็น New Version 1.4.12 แล้ว ก่อนติดตั้งเป็น New Version <<>> ระบบ iOS ให้อัพเดทสมาร์ทโฟนเป็น Version 9.3.1..

การเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ เมษายน 2559

บรรยากาศการเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ระดับประถมศึกษา Summer Course เดือน เมษายน 2559 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนโสมาภา นวมินทร์ ..

การอบรม ITครู : เรื่องการประยุกต์ใช้ Internet เป็นสื่อการเรียนการสอน ปี 2557

วันที่ 27 ตุลาคม 2557 โรงเรียนจัดการอบรมครูเรื่อง "การประยุกต์ใช้ระบบ Internet เป็นสื่อการเรียนการสอน" ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์)..

Google site รวบรวมคลิป VDO พลังคิดสะกิดโลก โดยนักเรียน ชั้น ป.6

Google site รวบรวมคลิป VDO พลังคิดสะกิดโลก : ที่จัดทำคลิป VDO โดยนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..