ธนาคารความดี Electronic
มอบโล่รางวัลคะแนนความดีสูงสุด

นางสาวอัจฉราวดี คำภานุช ผู้อำนวยการเรียน มอบโล่และเกียรติบัติแก่นักเรียนที่มีคะแนนความดีสูงสุดในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 58 ..

บรรยากาศการให้บริการของธนาคารความดี Electronic ปีการศึกษา 2556

บรรยากาศการให้บริการของธนาคารความดี Electronic โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ปีการศึกษา 2556 ..

รายการครอบครัวข่าวเด็ก ช่อง 3 ถ่ายทำธนาคารความดี Electronic ปี 2556

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 รายการครอบครัวข่าวเด็ก ช่อง 3 มาถ่ายทำโครงการธนาคารความดี Electronic โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์)..

กิจกรรมธนาคารเด็กดี (ธนาคารความดีสำหรับเด็กปฐมวัย) โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ความดีไม่มีขาย ใครอยากได้ต้องทำเอง ..

คลิป VDO โครงการธนาคารความดี Electronic โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..