ธนาคารความดี Electronic

โครงการธนาคารความดี Electronic โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ธนาคารความดีระดับประถมศึกษา "ความดีไม่มีขาย ใครอยากได้ต้องทำเอง" มีวัตถุประสงค์คือ เป็นโครงการที่กระตุ้น และส่งเสริมให้เด็กๆ ทำความดี ..

โสมาภารักษ์โลก ลดโลกร้อน : ขยะเหลือใช้ แลกบัตรความดีได้

กิจกรรมโสมาภารักษ์โลก ลดโลกร้อน : โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) จัดกิจกรรมรักษ์โลก ลดโลกร้อนหลากหลายกิจกรรม และขยะที่เหลือใช้ ยังนำมาแลกบัตรความดีได้..

ธนาคารความดีโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) มอบรางวัล ปีการศึกษา 2555

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 โครงการธนาคารความดีElectronic ระดับประถมศึกษา และกิจกรรมธนาคารเด็กดี ระดับปฐมวัย โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) มอบรางวัล ปีการศึกษา 2555 ..

© Somapa School . All rights reserved. โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) 50/141-142 หมู่ 5 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
โทรศัพท์ 0-2734-8865 โทรสาร 0-2377-7232 E-mail:somapanawamin@gmail.com Design by Webnetready.com