ห้องสมุด/แหล่งเรียนรู้
ทำเนียบยุวบรรณารักษ์ห้องสมุดโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ปีการศึกษา 2557

ทำเนียบยุวบรรณารักษ์ห้องสมุดโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) Library Somapa ปีการศึกษา 2557..

Google site เพื่อการเรียนการสอน : แบบเรียนระดับประถมศึกษา 8 กลุ่มสาระ

Google site เพื่อการเรียนการสอน : Library Somapa แบบเรียนระดับประถมศึกษา 8 กลุ่มสาระ โดยครูมานพ ดุลย์สุข ..

ห้องสมุดร่วมจัดฐานการเรียนรู้ในกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ปี 2557

วันที่ 21 สิงหาคม 2557 ห้องสมุดร่วมจัดฐานการเรียนรู้ในกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2557 ณ ห้องประชุมสมพงศ์ โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ..

กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลจากบอร์ดความรู้ ประจำเดือนกรกฎาคม 2557

วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 โรงเรียนจัดกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลจากบอร์ดความรู้ภายในโรงเรียน ประจำเดือนกรกฏาคม 2557..

ผอ.ร่วมแสดงความยินดีและติดปลอกแขนให้ยุวบรรณารักษ์ใหม่ ป.4 ปี 2557

วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 ผอ.อัจฉราวดี คำภานุช ได้เข้าร่วมแสดงความยินดี และติดปลอกแขนให้กับนักเรียนยุวบรรณารักษ์ใหม่ ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ..