ห้องสมุด/แหล่งเรียนรู้
กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลจากบอร์ดความรู้ ประจำเดือนกรกฎาคม 2557

วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 โรงเรียนจัดกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลจากบอร์ดความรู้ภายในโรงเรียน ประจำเดือนกรกฏาคม 2557..

ผอ.ร่วมแสดงความยินดีและติดปลอกแขนให้ยุวบรรณารักษ์ใหม่ ป.4 ปี 2557

วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 ผอ.อัจฉราวดี คำภานุช ได้เข้าร่วมแสดงความยินดี และติดปลอกแขนให้กับนักเรียนยุวบรรณารักษ์ใหม่ ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ..

การ์ดรักการอ่านเสริมความรู้-หัวข้อ : พลังคิดสะกิดโลก ปีการศึกษา 2557

โครงการพลังคิดสะกิดโลกร่วมกับโครงการรักการอ่าน : จัดกิจกรรมให้ท่านผู้ปกครองและนักเรียนระดับประถมศึกษาโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) อ่านวิธีประหยัดไฟ ประหยัดน้ำ หรือวิธีร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม..

Somapa Save World : บอร์ดความรู้รักษ์โลก ปีการศึกษา 2557

Somapa Save World : รักษ์โลก - รักษ์พลังงาน - รักษ์สิ่งแวดล้อม โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) จัดบอร์ดความรู้รักษ์โลก ปีการศึกษา 2557 ..

บรรยากาศนักเรียนระดับปฐมวัยเข้าห้องสมุด ปีการศึกษา 2556

บรรยากาศนักเรียนระดับปฐมวัยเข้าห้องสมุดโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ปีการศึกษา 2556 ..