กิจกรรมเสริมทักษะพิเศษ
ประเมินผลกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษ ?เวทีนี้เป็นของหนู?

ประเมินผลกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษ ดนตรี-นาฏศิลป์ และ วิพิธทัศนา รำ ระบำ ละคร วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุมสมพงศ์..

เปียโนคอนเสิร์ต ?One Fine Summer?s Day?

ประเมินผลกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษ เปียโนคอนเสิร์ต? One Fine Summer?s Day ?..

บรรยากาศการเรียน กิจกรรมนักเรียนกลุ่มอัจฉริยภาพ โรงเรียนโสมาภาจัดกิจกรรมพัฒนานักเรียนกลุ่มอัจฉริยภาพ (ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะสู่ความเป็นเลิศ ทางวิชาการ )..

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่มไมโล และออกกำลังกาย

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่มไมโลและปลูกจิตสำนึกให้นักเรียนรักการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ทางผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตมอลต์ ตราไมโล ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ..

บรรยากาศการเรียนการสอน ของคอร์สตุลาคม 61

กิจกรรมเรียนเดือนตุลาพาสนุก โรงเรียนโสมาภา บรรยากาศการเรียนการสอน ของคอร์สตุลาคม ระดับปฐมวัย และระดับพี่ๆประถมศึกษา..