กิจกรรมเสริมทักษะพิเศษ
เรียนเตรียมความพร้อมเดือนตุลาคม อนุบาลและประถมศึกษา ปีการศึกษา 2562

การเรียนของน้องอนุบาลและพี่ประถมศึกษา กิจกรรมการเรียนเตรียมความพร้อมเดือนตุลาคม ปีการศึกษา 2562..

กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

“กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์” ระหว่างวันที่ 6 - 8 กันยายน 2562 ณ ภูริมาศ บีช แอนด์ สปา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ..

วันเปิดเรียนเตรียมความพร้อมเดือนตุลาคม อนุบาลและประถม ปี 2562

ภาพบรรยากาศเปิดเรียนวันแรก วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 กิจกรรมการเรียนเตรียมความพร้อมเดือนตุลาคม ปีการศึกษา 2562..

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการเรียนการสอนพิเศษ เดือน ตุลาคม ปีการศึกษา 2562 โรงเรียนมีการเปิดสอนตุลาพาสนุก WOW…WOW ! ! 2 Course 2 Style..

เรียนวิชาลูกเสือ - เนตรนารี ระดับประถมศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2562

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา เรียนวิชาลูกเสือ-เนตรนารี เรื่อง การปฐมพยาบาลเบื้องต้น เข็มทิศ เงื่อนเชือก วิธีกางเต็นท์ ..