อบรมสร้างสื่อสังคมออนไลน์ โดยใช้ Weblogs หรือ Blogs

วันที่ 19-20 มีนาคม 2563 โรงเรียนโสมาภาได้จัดอบรมพัฒนาวิชาชีพครู เรื่อง การสร้างสื่อสังคมออนไลน์ โดยใช้ Weblogs หรือ Blogs และวิธีสร้างห้องเรียนออนไลน์โดยใช้ Apps Google Classroom..

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี Amazon เปิดให้เด็กๆทั่วโลกได้ฟังหนังสือเสียงจากทุกมุมโลกฟรี!

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี Amazon วันนี้ Amazon มาประกาศยกเลิกการเสียค่าสมาชิก และเปิดให้เด็กๆทั่วโลกได้ฟังหนังสือเสียงจากทุกมุมโลกฟรี!..

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีให้เด็ก ๆ และประชาชนทั่วไปได้อ่านหนังสือฟรี โดย TK Park ร่วมสร้างปัญญาสู่สังคมด้วยอีบุ๊ก อ่านฟรี 16,000 เล่ม (book)..

รายงานผลสอบ O-Net ชั้นประถมศึกษาปี 6 ปีการศึกษา 2562

ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งโสมาภา ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562..

ขออภัยในความไม่สะดวก เลื่อนการรับผลสอบ O-NETและผลการเรียน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยไม่มีกำหนด เนื่องจากโรงเรียนหยุดตามมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COV..